Dịch vụ Khai Thuê Hải Quan

Tạm biệt với thủ tục hải quan phức tạp và trải nghiệm kỷ nguyên xuất nhập quốc tế nhàn tênh. Các chuyên gia hải quan tại EFEX luôn sẵn sàng đảm bảo lô hàng xuyên biên giới của doanh nghiệp suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại nào, để bạn có thể bước vào thế giới kinh doanh liền mạch - nơi thành công “không có biên giới”.

Nhận tư vấn miễn phí
banner img

Thông quan nhanh chóng

Chứng nhận AEO tạo điều kiện xuất nhập khẩu thuận lợi và đơn giản hóa quy trình, đảm bảo an toàn hàn hóa hiệu quả và tránh bị kiểm tra, ảnh hưởng tốc độ thông quan.

Đơn giản hóa

Đơn giản hóa thủ tục hải quan, giúp quy trình thông quan nhanh hơn, hiệu quả hơn và tránh để giấy tờ quá nhiều, phức tạp dẫn đến thất lạc hay sai sót.

Bớt lo âu

Các chuyên gia hải quan giàu kinh nghiệm luôn cố gắng xử lý và giải quyết các rủi ro khéo léo để ngăn chặn các khoản phạt không đáng có và đảm bảo tiến độ thông quan nhanh hơn.

Quy trình thông quan tại EFEX

Nhập khẩu

Xuất khẩu

1
Đặt chỗ cho hàng hóa
2
Chuẩn bị hàng hóa & Chứng từ xuất khẩu
3
Xác minh & kiểm tra hồ sơ
4
Bốc dỡ hàng lên tàu
5
Thông báo cho người nhập khẩu về AWB hoặc vận đơn đường biển & các tài liệu khác
6
Khấu trừ yêu cầu hoàn thuế (nếu có)

Tại sao nên khai thuê hải quan tại ?

Số hóa thủ tục hải quan

Loại bỏ công việc chuyển qua lại giấy tờ thủ tục phức tạp dễ thất lạc hay sai sót, EFEX sẽ số hóa toàn bộ thủ tục hải quan và tự động hóa quá trình trao đổi dữ liệu. Điều này sẽ giảm nhu cầu nhập và xử lý công việc thủ thuật dữ liệu, đồng thời thu thập tất cả dữ liệu trên nền tảng duy nhất để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Thông quan nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tạm biệt tình trạng khai báo hải quan chậm trễ ở cửa khẩu, giúp tránh tình trạng chậm trễ, lưu kho và các hình phạt liên quan đến việc thông quan chậm. EFEX cam kết khai báo hải quan và vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới trong vòng 5-7 ngày mà không hề do dự hay chậm trễ dưới bất kỳ hình thức nào!

Dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu!

Hỗ trợ tính toán chính xác giá trị hải quan của hàng hóa để đảm bảo không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ bạn thực sự sử dụng! Không có chi phí thêm hoặc phí ẩn.

Không bao giờ phải trả nhiều thuế hải quan hơn mức cần thiết. Vì EFEX sẽ hỗ trợ và giúp bạn tiết kiệm tiền thông quan ở mức phí thấp nhất thông qua chương trình hoàn thuế đối với khoản thanh toán vượt mức, chỉ có tại EFEX.

Các chuyên gia hải quan chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với sự nhạy bén trong nghề và quy trình đào tạo chuyên sâu của các chuyên gia hải quan tại EFEX, chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều tình huống một cách khéo léo. Điều này đảm bảo rằng hoạt động xuất nhập khẩu của bạn sẽ luôn diễn ra suôn sẻ theo các yêu cầu hải quan phức tạp trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Cập nhật các chính sách hải quan liên tục

Luôn bám sát, theo dõi chặt chẽ các chính sách hải quan mới nhất để đảm bảo các quy tắc và quy định được tuân thủ tại mọi cửa khẩu biên giới và không gây chậm trễ cho việc vận chuyển hàng hóa.

Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp 100%

Yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ của EFEX vì dữ liệu doanh nghiệp luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong quá trình thông quan. EFEX hoàn toàn cam kết đảm bảo an ninh và bảo mật hoàn toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn ở mọi bước của quy trình.

EFEX không tự đặt thời gian khai thuê hải quan & vận chuyển thành công, mà bạn hãy cho chúng tôi biết khi nào bạn muốn - ngay cả trong kỳ nghỉ lễ - và EFEX cam kết sẽ hoàn thành thủ tục thông quan, vận chuyển đúng hạn.

Khả năng thông quan đặc biệt, chỉ có tại EFEX

Đơn giản hóa

Đơn giản hóa quy trình thông quan và thanh toán toàn cầu mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua biên giới một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Đẩy nhanh tiến độ thông quan

EFEX hợp tác thông quan với dịch vụ vận chuyển của hãng vận chuyển hàng đầu để giảm đáng kể tình trạng chậm trễ và sai sót trong vận chuyển quốc tế.

Một đầu mối duy nhất

Các chuyên gia hải quan giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là đầu mối liên hệ duy nhất để giải quyết mọi khúc mắc khách hàng trong quá trình xuất nhập đầy phức tạp.

Các bài viết liên quan

Đừng để thủ tục Hải Quan cản trở sự phát triển của doanh nghiệp

Hãy làm chủ nó ngay hôm nay cùng EFEX!

Nhận báo giá