Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng!

Với quy trình fulfillment đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem hồ sơ công ty

Về chúng tôi

Khách hàng là trên hết - Nhân viên là trụ cột - Sáng tạo là động lực

Giải pháp của chúng tôi được thiết kế nhằm hướng tới một quy trình fulfillment toàn diện, từ đầu đến cuối, giúp doanh nghiệp mở khóa tiềm năng tăng trưởng trong thời gian ngắn nhất.

nhân viên

khách hàng

đơn hàng

kho bãi

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trở thành một trong năm nhà cung cấp dịch vụ fulfillment thương mại điện tử và vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển mở rộng kinh doanh, vươn tầm ra thế giới trong những năm tới

Tầm nhìn

Giúp doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường và phát triển kinh doanh tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ cao nhất và chi phí thấp nhất.

Giá trị cốt lõi

icon

Chính trực

Chúng tôi luôn đề cao và duy trì sự chính trực trong mọi hoạt động kinh doanh.

icon

Sáng tạo và đổi mới

EFEX khuyến khích sáng tạo và đổi mới để tạo ra những giá trị có ích cho người dùng.

icon

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là thước đo cho sự phát triển, thành công.

Thông điệp CEO

Trong bối cảnh ngành logistics và e-commerce đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chúng ta đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn và thách thức. EFEX đã, đang và sẽ hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý các hoạt động logistics, vận hành của doanh nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty logistics hàng đầu thế giới, mở rộng mạng lưới kho bãi rộng khắp Việt Nam và Đông Nam Á, tự động hóa quy trình xử lý đơn hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp. Đây là một sự nỗ lực to lớn và là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng dịch vụ của EFEX.

Có thể nói, thành công của chúng tôi không chỉ được đo bằng những con số, mà còn bằng niềm tin đã tạo dựng với khách hàng trong nhiều năm qua nhờ giải pháp Fulfillment by EFEX toàn diện. Chúng tôi coi khó khăn của khách hàng chính là thách thức của mình, và cùng đồng hành để vượt qua những thử thách đó.

Mặc dù đã đạt được một số thành công nhất định, EFEX luôn có quan điểm không được ngủ quên trên chiến thắng trước bối cạnh ngành logistics và ecommerce đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi muốn theo đuổi sự đổi mới liên tục, với những công nghệ hàng đầu để thích ứng với sự thay đổi của thị trường. Từ đó cung cấp giải pháp tối ưu hóa cho chuỗi cung ứng, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi cam kết giữ vững tầm nhìn, giúp các doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường và phát triển kinh doanh tại Việt Nam và các nước trong khu vực một cách dễ dàng hơn. Hành trình đồng hành giữa EFEX và doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục. Hướng tới tăng trưởng doanh số bán hàng đa kênh với giải pháp Fulfillment thông minh.

View More
Giám đốc điều hành
sign
Mr.Lex Le

Điểm mạnh

EFEX luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong fulfillment, kiến thức chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên kỷ luật tốt, EFEX cam kết mang lại hiệu suất xử lý hàng cao nhất cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Đúng Sản Phẩm

99.9985% đơn hàng được giao với đúng sản phẩm trong gói hàng.

Đúng Thời Gian

99.8478% đơn hàng được giao đúng hẹn như cam kết.

Đúng Giá

100% đơn hàng được xử với mức phí vừa phải, giúp tiết kiệm 43% chi phí so với các nhà cung cấp dịch vụ fulfillment khác.

Đúng Địa Chỉ

99,9993% đơn hàng được giao đúng địa chỉ người mua.

Nhà kho của chúng tôi

Nơi đáp ứng chính xác các giải pháp lưu trữ & xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá cách chúng tôi trang bị kho bãi để phù hợp nhu cầu kinh doanh của bạn.

Các điểm đến của EFEX

Chúng tôi mặt ở nhiều thành phố lớn, phủ khắp khu vực Đông Nam Á. Mỗi nơi lại có các chuyên gia Fulfillment mang đầy cá tính riêng cùng sự thông minh, tài năng và luôn cống hiến hết mình cho sự thành công của khách hàng và công ty.

efex
Viet Nam (2)
/uploads/Frame_427318531_1df8de5c1a.svg/uploads/Frame_427318532_a8bb84fcc9.svg
efex
Hà Nội
Số 8 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
1/2

An toàn & Bảo mật

Chúng tôi hiểu dữ liệu là một trong những tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao quy trình xử lý dữ liệu luôn được xử lý cẩn thận. EFEX cam kết giải pháp FBE tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư ở mức tối đa.

icon

Bảo mật

Chúng tôi bảo vệ thông tin và mã hóa dữ liệu khi truyền giữa các nơi bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật được thiết kế riêng, với tính năng bảo mật tuyệt đối trên toàn cầu. Dữ liệu được mã hóa và chỉ được truy cập bởi người được ủy quyền.

icon

Quyền riêng tư dữ liệu

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Bạn có thể chọn nơi lưu trữ dữ liệu của mình và chặn truy cập trái phép bằng những phương pháp tiên tiến nhất.

icon

Tuân thủ

Chương trình tuân thủ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đạp ứng các yêu cầu tuân thủ (EDI, SLA, v.v.). EFEX hợp tác với các bên thứ ba, cùng với các chứng chỉ về bảo mật như ISO 27001, PCS để đảm bảo quyền bảo mật và riêng tư dữ liệu.

icon

Sự minh bạch

EFEX cam kết minh bạch trong việc bảo vệ và quản lý dữ liệu của doanh nghiệp.

Chứng chỉ tuân thủ và bảo mật

Chúng tôi có những chứng nhận về việc đảm bảo tiêu chuẩn cũng như quy định hiện hành về an toàn và bảo mật dữ liệu. Vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng dữ liệu của công ty và khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.
icon
icon
icon

Khám phá thêm về văn hóa EFEX

Đội ngũ EFEX trong buổi tiệc khai trương văn phòng mới tại Mỹ.

Phúc lợi phòng tập gym cho nhân viên EFEX nhằm nâng cao sức khỏe thể chất.

Đội ngũ EFEX trong buổi họp tổng kết quý cuối năm 2021 với kết quả tăng trưởng đột phá.

Các thành viên đang thảo luận về phương pháp tối ưu quy trình xử lý đơn hàng tại EFEX.

EFEX
Chương trình tuyển dụng
Nếu bạn đang mong muốn được thử sức ở một môi trường đầy năng động và sáng tạo, EFEX chính là một trong những lựa chọn đáng để thử với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
Xem thêm việc làm