Dịch Vụ Hậu Cần Logistics
Dịch Vụ Vận Chuyển Xuyên Biên Giới

Top 15 các công ty 3PL ở Việt Nam lớn nhất năm 2024

Nguyễn Viết Lộc
Top 15 các công ty 3PL ở Việt Nam lớn nhất năm 2024
Chia sẻ ngay:

Thị trường logistics ngày càng phát triển, mang đến nhiều cơ hội hơn cho các công ty trong và ngoài nước. Các dịch vụ hậu cần của bên thứ ba (3PL) cũng phát triển hơn để phục vụ thị trường này. Bài viết này chúng ta cùng điểm qua top 15 các công ty 3PL ở Việt Nam uy tín nhất.

Top 15 các công ty 3PL ở Việt Nam uy tín, tốt nhất năm 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ 3PL. Tuy nhiên, để tìm ra một đơn vị uy tín, phù hợp với doanh nghiệp là một chuyện không hề dễ dàng. Dưới đây sẽ là top 15 các công ty 3PL ở Việt Nam uy tín, tốt nhất năm 2023 được Efex tổng hợp. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn một cái tên phù hợp!

Deutsche Post DHL

Theo International Business Times, sự hiện diện của mạng lưới chuyển phát toàn cầu của Tập đoàn Deutsche Post DHL tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới khiến tập đoàn này trở thành công ty quốc tế lớn nhất thế giới, theo International Business Times. Với 360.000 nhân viên, DHL có thể cung cấp các giải pháp không giới hạn cho hầu hết các yêu cầu sau giao hàng. 

>> Xem thêm: Top 12 công ty logistics tại Hải Phòng chất lượng, uy tín nhất 

Công ty 3PL tại Việt Nam là một trong những công ty bưu chính và vận chuyển lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và công ty đặt hàng qua thư hàng đầu trên toàn thế giới. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6 đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3844 6203
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: dhl.com.vn
Doanh nghiệp logistics 3PL DHL
 Doanh nghiệp logistics 3PL DHL

Doanh nghiệp logistics 3PL thương mại điện tử EFEX

EFEX là một trong các công ty 3pl ở Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế giàu  kinh nghiệm và chuyên môn phong phú. Efex không ngừng hoàn thiện mình và chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng khi đến với các dịch vụ mà công ty cung cấp. Efex Asia chuyên cung cấp các giải pháp Fulfillment toàn diện TMĐT, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế dành cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 đường Lê Quang Đạo, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Website:  https://efex.vn/vi
Efex tự hào là một trong các công ty 3PL ở Việt Nam tốt nhất năm 2023
 Efex tự hào là một trong các công ty 3PL ở Việt Nam tốt nhất năm 2023

Doanh nghiệp logistics 3PL GHN

Có thể nói, công Ty Giao Hàng Nhanh là một trong các công ty 3pl ở Việt Nam phổ biến nhất. Được thành lập vào năm 2012, GHN cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho thị trường thương mại điện tử đang phát triển trên cả nước. Để giúp người bán bán được nhiều hơn và người mua mua sắm vui vẻ, GHN cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến 24/7 của GHN giúp khách hàng kiểm tra tình trạng đơn hàng, đặt hàng dễ dàng, theo dõi tiến độ giao hàng và xem lịch sử giao dịch thuận tiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tất cả các tài xế của GHN đều là tài xế chuyên nghiệp trong ngành hậu cần. Công ty GHN luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hãy yên tâm rằng hàng hóa sẽ đến tay bạn một cách an toàn.

Doanh nghiệp logistics 3PL giao hàng nhanh (GHN)
 Doanh nghiệp logistics 3PL giao hàng nhanh (GHN)

Thông tin liên hệ: 

>> Xem thêm: TOP 15+ công ty logistics tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp logistics 3PL Gemadept

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các công ty 3pl ở Việt Nam là Gemadept Logistics and Transport. Được thành lập năm 1990, Sau hơn 30 năm phát triển, Gemadept tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong ngành logistics nội địa và cảng biển Việt Nam, đạt được những thành tựu này là nhờ quá trình làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp. 

Gemadept có mạng lưới kinh doanh rộng lớn trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và các vùng kinh tế trọng điểm và các nước trong khu vực, với mạng lưới hơn 50 công ty bao gồm cả công ty con và công ty liên doanh. Top 20 công ty logistics 3PL hàng đầu Việt Nam và 1 trong 50 công ty tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 6 đường Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: (+84) 389 989 389
 • Email: [email protected]
 • Website: gemadept.com.vn

Doanh nghiệp logistics 3PL Transimex Sài Gòn 

Doanh nghiệp logistics 3PL Transimex
 Doanh nghiệp logistics 3PL Transimex

Transimex, một trong 3PL hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã khẳng định mình là một trong những công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam trong suốt thời gian dài. Transimex cung cấp các giải pháp logistics tổng thể cho khách hàng, bao gồm vận chuyển hàng hóa quốc tế, kho bãi, vận chuyển và phân phối nội địa. Kiến thức quốc tế và chuyên sâu về logistics được kết hợp để tạo ra các giải pháp tốt nhất đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của thị trường và nhu cầu của khách hàng. 

Trải qua hơn 37 năm, bắt đầu với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, TRANSIMEX đã phát triển vượt bậc. Tự hào trở thành thành viên của một số hiệp hội uy tín ở Việt Nam và nước ngoài, công ty đã cho phép bạn giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn cầu một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 9-10, số 172 Hai Bà Trưng, ​​phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 2220 2888
 • Email: [email protected]
 • Website: transimex.com.vn

>> Xem thêm: Top 10 công ty logistics tại Việt Nam theo ngành năm 2022

Doanh nghiệp logistics 3PL Vinafco

Được thành lập từ năm 1987, Vinafco có một số hoạt động chính: vận tải biển, dịch vụ hàng hải, vận tải quốc tế với phương thức hỗn hợp trong nội địa Việt Nam, kho bãi và phân phối hàng hóa; công nghiệp sản xuất và xây dựng thép và xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Công ty 3PL này có cơ sở vật chất nhà kho hiện đại, bao gồm container, hệ thống lưu trữ, trung tâm phân phối và nhà kho rộng 175.000 mét vuông (1,9 triệu feet vuông), cũng như xe tải và thiết bị xếp dỡ hàng hóa để phục vụ nhu cầu của các khách hàng trong nước và quốc tế của Vinafco về vận tải và hậu cần, giao hàng và thương mại. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 55 đường 41, phường 6, quận 4, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3826 8881
 • Email: [email protected]
 • Website: vinafco.com.vn

Doanh nghiệp logistics 3PL Damco

Công ty TNHH Damco Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới. Trong hơn 20 năm, Damco đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận tải và hậu cần tốt nhất. 

Ngoài giao nhận hàng hóa, Damco cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần, phân phối và vận chuyển bao gồm vận tải hàng không, đường biển và đường bộ, kho bãi, phân phối và quản lý chuỗi cung ứng, tất cả đều được hỗ trợ bởi hệ thống CNTT hiện đại. 

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của Damco làm việc chặt chẽ với bạn để phát triển một giải pháp chuỗi cung ứng tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện thời gian thực hiện hoặc giảm chi phí hoặc cả hai. 

Thông tin liên hệ: 

 • Người đại diện: HOH CHEE CHONG
 • Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 3822 0494

Doanh nghiệp logistics 3PL FedEx

Doanh nghiệp logistics 3PL FedEx-Express
 Doanh nghiệp logistics 3PL FedEx-Express

FedEx Express, một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, có trụ sở tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nó cung cấp dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy đến bất kỳ địa chỉ nào ở Hoa Kỳ và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. 

Bằng cách tận dụng mạng lưới toàn cầu của các hãng hàng không và ngành vận tải đường bộ, FedEx Express có thể xúc tiến việc vận chuyển các lô hàng cần được giao một cách nhanh chóng để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng. 

Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo, và các lô hàng được hoàn thành trong vòng một đến hai ngày làm việc. Có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng với đại diện của công ty 3PL tại Việt Nam này. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6 đường Thăng Long, phường 4, quận  Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 1800 585835 – (028) 3948 0370
 • Email: [email protected]
 • Website: fedex.com

Doanh nghiệp logistics 3PL APL

Công ty TNHH APL Logistics Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ hậu cần, được thành lập từ năm 2007. Tính từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH APL Logistics Việt Nam đã tích lũy kinh nghiệm quý báu. Và hiện tại Công ty TNHH APL Logistics Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Số 45 Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 024 3933 5600
 • Website: www.apl.com

>> Xem thêm: TOP 10 dịch vụ kho vận tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp logistics 3PL VNPost 

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VIETNAM POST) Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VIETNAM POST) là một công ty có quy mô lớn và hình thức hoạt động thuộc ngành kinh tế khai thác và sản xuất chuyên ngành bưu chính viễn thông. Được thành lập với tư cách là doanh nghiệp nhà nước vào ngày 1 tháng 1 năm 1989. 

Bưu chính Việt Nam có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bưu chính, in và phát hành tem bưu chính, quản lý bưu cục và mã bưu chính, vận chuyển nội địa. 

Doanh nghiệp logistics 3PL Bưu điện Việt Nam (VIETNAM POST)
 Doanh nghiệp logistics 3PL Bưu điện Việt Nam (VIETNAM POST)

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: +841900545481
 • Website: vnpost.vn

Doanh nghiệp logistics 3PL Viettel Post 

Viettel Post, công ty 3PL ở Việt Nam tiếp theo mà EFEX muốn giới thiệu đến bạn. Trực thuộc công ty Viễn thông Quân đội, được thành lập từ năm 1997, Viettel Post khi ra đời đã hứa hẹn là một trong những doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển, gửi hàng trong và ngoài nước nhanh chóng, hiệu quả. 

Viettel Post có nhiều loại hình dịch vụ đa dạng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dù bạn đang muốn gửi một gói cước hay nhận thư tại nhà, Viettel Post đều có thể giúp bạn! Viettel Post đang nỗ lực hiện đại hóa ngành bưu chính tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà N1, số 158/2a, đường Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 8095
 • Email: [email protected]
 • Website: viettelpost.com.vn

Doanh nghiệp logistics 3PL GHTK 

 Doanh nghiệp logistics 3PL Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một trong các doanh nghiệp 3pl tại Việt Nam chuyên về các lô hàng thương mại điện tử. Vận chuyển mọi nơi và chuyên cung cấp dịch vụ cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến theo mô hình thanh toán khi nhận hàng.

Ưu điểm lớn nhất của Giao Hàng Tiết Kiệm là tốc độ nhanh, mạng lưới rộng khắp cả nước và quan trọng nhất là thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo trên nền tảng công nghệ mới nhất. Mỗi ngày, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn cố gắng nỗ lực để mang lại dịch vụ giao hàng đáng tin cậy và thanh toán đầy đủ cho khách hàng của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chuyển phát GHTK, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ của họ 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 177 đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: 1900 6571
 • Email: [email protected]
 • Website: Giaohangtietkiem.vn

>> Xem thêm: Top 15 công ty logistics tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất

Tập đoàn A.P Moller-Maersk

AP Moller - Maersk Group, viết tắt là Maersk, là một tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Tập đoàn AP Moller-Maersk là công ty vận tải container lớn nhất thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Maersk Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn vận chuyển số một của bạn, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu trên thế giới. 

Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần trọn gói, Maersk Việt Nam đảm bảo rằng khách hàng luôn có được chất lượng và tính nhất quán, cho dù họ vận chuyển một container hay hàng trăm container. Maersk Việt Nam cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Công ty vận hành một đội tàu viễn dương trên các tuyến đường thương mại nhộn nhịp nhất thế giới với tổng số đội tàu là 639 tàu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 59 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3823 8566
 • Email: [email protected]
 • Website: maersk.com

Công ty 3PL Indo Trans Logistics

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực logistics, ITL hy vọng sẽ trở thành tổng đại lý hàng hóa hàng đầu của Việt Nam cho các hãng hàng không quốc tế, đồng thời là đại lý cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế và mạng lưới vận tải hàng hóa trên toàn quốc. 

Indo Trans Logistics Corporation tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng bằng cách trở thành một nhân tố chính trong các hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các liên kết kinh doanh tốt nhất có thể. ITL đảm bảo cung cấp các dịch vụ hiệu quả với chất lượng cao nhất đồng thời duy trì tính minh bạch toàn diện trong tất cả các lĩnh vực mà Indo Trans hoạt động. 

Công ty 3pl ở Việt Nam Indo Trans
 Công ty 3pl ở Việt Nam Indo Trans

Thành công hiện tại của ITL là kết quả của sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp. Hơn nữa, ITL tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng. Công ty 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh tự hào nằm trong Top 500 tập đoàn lớn nhất Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56 đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3948 6888
 • Email: [email protected]
 • Website: itlvn.com

>> Xem thêm: Top 15 công ty logistics tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kể từ khi thành lập tại Đức vào năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel, Kuehne + Nagel đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới. Dựa trên sự xuất sắc được công nhận trên toàn cầu của công ty, các hoạt động kinh doanh chuỗi cung ứng (supply chain) cốt lõi và các vị trí quan trọng trên thị trường được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. 

Kể từ năm 1994, 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã và đang tạo dựng được uy tín lớn trong việc cung cấp các giải pháp kho bãi toàn diện nhằm gia tăng đáng kể giá trị đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Tất cả các văn phòng 3PL đều có vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn tại Việt Nam để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tối đa. 

Đến nay, Kuehne + Nagel đã tập hợp một đội ngũ tư vấn hậu cần ưu tú, am hiểu điều kiện thị trường Việt Nam và có kiến ​​thức chuyên sâu về ngành. Kuehne + Nagel Việt Nam đã phát triển thành nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng hàng đầu trên toàn quốc, sử dụng hơn 300 chuyên gia như vậy tại bốn cơ sở của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Vincom Center, số 72 đường Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3828 2200
 • Website: n.kuehne-nagel.com
 • Facebook: facebook.com/KuehneNagelGroup
Doanh nghiệp logistics 3PL Kuehne + Nagel Việt Nam
 Doanh nghiệp logistics 3PL Kuehne + Nagel Việt Nam

Trên đây là danh sách 15 các công ty 3PL ở Việt Nam được khách hàng đánh giá cao nhất với giá cả hợp lý. Hy vọng với những thông tin EFEX cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên like và follow Fanpagewebsite chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

avatar
Nguyễn Viết LộcNguyễn Viết Lộc là chuyên viên Content tại EFEX. Dựa trên kinh nghiệm 2 năm trong ngành TMĐT, hậu cần và Logistics, Nguyễn Viết Lộc chia sẻ các bài viết hữu ích cho độc giả để biến hoạt động kinh doanh nhàm chán, khó khăn của doanh nghiệp SME tại Việt Nam trở nên thú vị, nhiều sắc màu và hiệu quả.