logo
logo
Dịch Vụ Vận Chuyển Xuyên Biên Giới
Vận Chuyển Nhật - Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng điện tử, máy móc từ Nhật về Việt nam uy tín

Nguyễn Ngọc Lê
EFEX

Các mặt hàng điện tử  như máy tính, điện thoại và các thiết bị máy móc công nghiệp,... từ đất nước mặt trời mọc được đánh giá cao bởi độ bền, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Do đó nhu cầu sử dụng mua bán mặt hàng này cũng tăng cao.

Vận chuyển hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam trở thành một ngành hàng vận chuyển phổ biến hơn. Đối với các mặt hàng điện tử khi vận chuyển cần có nhiều lưu ý và mức phí cao hơn hàng thông thường. Cùng Efex tìm hiểu về cách vận chuyển cũng như những lưu ý khi vận chuyển hàng điện tử máy móc từ Nhật về Việt Nam nha

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng điện tử, máy móc từ Nhật về Việt Nam của Efex

Nếu bạn cần vận chuyển hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam Efex có thể giúp bạn làm điều đó. Efex là đơn vị vận chuyển hàng 2 chiều Nhật Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển.  Với những ưu điểm của mình Efex được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vậy những ưu điểm mà đơn vị vận chuyển này mang lại cho khách hàng là gì đây? 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Efex
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Efex

Nhận vận chuyển đa dạng hàng hoá từ Nhật Bản về Việt Nam

Efex là một trong những công ty vận chuyển Nhật Việt chấp nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng.  Các sản phẩm khó vận chuyển  hàng điện tử máy móc Efex đều có dịch vụ vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ không bị giới hạn bởi mặt hàng và hình thức vận chuyển.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nhập hàng Nhật nội địa ở đâu? Giá rẻ, uy tín 

Dịch vụ chất lượng, uy tín

Efex luôn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm vận chuyển, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng của mình. Công ty có những điều khoản bồi thường hợp lý cho khách hàng nếu có sự cố xảy ra. Tuy nhiên các tổn thất khi vận chuyển bởi Efex thường rất ít

Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

Các sản phẩm vận chuyển từ Nhật về Việt Nam được Efex đảm bảo về thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày. Tuyến giao hàng Nhật Việt được công ty đầu tư với tần suất vận chuyển hàng ngày, đảm bảo thời gian giao cho khách hàng được tốt nhất.

Cước phí vận chuyển ưu đãi

Bạn có để dễ dàng tìm được bảng giá vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam của Efex trên website của công ty. Từ bảng giá bạn có thể thấy đây là đơn vị có mức giá cước tốt so với mặt bằng chung. Đặc biệt đối với các khách hàng sử dụng với tần suất nhiều Efex luôn có những trương trình hỗ trợ tốt về giá.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Efex có đội ngũ nhân sự nhiệt tình, mọi khâu từ khi giao hàng đến việc làm thủ tục giấy tờ bạn sẽ luôn có nhân viên tư vấn giải đáp và đồng hành cùng bạn để đảm bảo lô hàng vận chuyển an toàn thành công.

Các hàng hóa điện tử, máy móc được vận chuyển từ Nhật về Việt Nam 

Hàng điện tử hay máy móc là một trong những loại hàng khó vận chuyển từ Nhật Về Việt Nam. Để vận chuyển mặt hàng này bạn cần biết những lưu ý sau đây

Các nhóm sản phẩm máy móc được vận chuyển Nhật Việt :

  • Máy lọc nước
  • Nồi cơm điện
  • Bếp từ bếp điện
  • Các thiết bị y tế
  • Hàng điện tử như: máy tính, điện thoại, phụ kiện điện tử 
  • Thiết bị nhà cửa đời sống như máy tính, quạt điện, ti vi, tủ lạnh…

>> Xem thêm: Hướng dẫn gửi máy tính, gửi laptop từ Nhật về Việt Nam

Hàng hoá điện tử máy móc là các sản phẩm giá trị cao, do đó khi vận chuyển giá cước cũng cao hơn nhiều so với các mặt hàng thông thường. Chi phí khi vận chuyển cũng có thể kèm theo phí dịch vụ, phí bảo hiểm hàng hoá để đảm bảo hàng hoá ít chịu tác động khi vận chuyển.

Các mặt hàng điện tử, máy móc được vận chuyển từ Nhật về Việt Nam qua nhiều hình thức như đường hàng không, đường bộ, đường biển. Thông thường với những đơn hàng lớn, hay sản phẩm có khối lượng lớn thì vận chuyển bằng đường biển được ưu tiên sử dụng. Bởi vận chuyển đường biển không bị giới hạn số lượng và khối lượng hàng hoá vận chuyển.

Bảng giá tham khảo cho vận chuyển từ Nhật về Việt Nam 

Giá vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam có sự khác biệt giữa các đơn vị vận chuyển. Với mức độ cạnh tranh lớn, hiện nay các công ty Logistic Nhật Việt luôn có những ưu đãi về giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí vận chuyển hàng điện tử, máy móc của bạn là bao nhiêu thì bạn có thể lên website của các đơn vị vận chuyển để xem xét trước khi gửi.

Dưới đây là bảng giá của một số đơn vị chuyển hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam tốt, bạn có thể tham khảo nha.

Đơn vị 1: Vận chuyển bưu điện hay EMS

Bảng giá tham khảo của EMS
Bảng giá tham khảo của EMS

Đơn vị 2: Indochinapost

Đây là một đơn vị vận chuyển lâu năm trên thị trường, vận chuyển từ Nhật về Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau đó gửi về các tỉnh thành địa chỉ cụ thể nếu khách hàng yêu cầu. 

Chi phí tham khảo khi gửi hàng từ Nhật về Hà Nội như sau:

Bảng giá tham khảo của Indochinapost
Bảng giá tham khảo của Indochinapost

Đơn vị 3: Hoàng Phát Logistics

Bảng giá tham khảo Hoàng Phát Logistics

Các lưu ý khi chuyển đồ điện tử, máy móc từ Nhật về Việt Nam

Chuyển đồ điện tử máy móc từ Nhật Về Việt Nam cần lưu ý gì
Chuyển đồ điện tử máy móc từ Nhật Về Việt Nam cần lưu ý gì

Các mặt hàng điện tử, máy móc thiết bị là những sản phẩm có giá trị lớn có những yêu cầu riêng khi vận chuyển. Để có thể vận chuyển được trơn tru nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Quy cách đóng gói vận chuyển hàng điện tử, máy móc

Đóng gói các sản phẩm điện tử an toàn trước khi gửi hàng
Đóng gói các sản phẩm điện tử an toàn trước khi gửi hàng

Sử dụng các chất liệu đàn hồi để cố định hàng hoá

Đối với các mặt hàng điện tử dễ vỡ vừa và nhỏ như (điện thoại, mạch điện tử...) bạn cần bọc hàng bằng các miếng xốp bọt biệt. để cố định và chống sốc. Đồng thời để đảm bảo hàng hoá không bị ướt khi vận chuyển ban nên cho thêm một lớp giấy chống thấm

Sử dụng thùng Carton để gói hàng

Sau khi cố định như trên bạn cần dùng các thùng carton vừa để đặt sản phẩm vào để tránh va đập khi vận chuyển.

Đồ điện tử đồ gia dụng  có kích thước lớn việc đóng gói sẽ được bên nhà sản xuất, nhà cung ứng đóng gói  theo quy định hải quan.

Các sản phẩm máy móc thiết bị lớn sau khi cố định bằng xốp băng dính thường được cố định thêm bằng thùng gỗ để gia cố đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

>> Xem thêm: Cách gửi giấy tờ từ Nhật về Việt Nam nhanh nhất 

Hàng điện tử, máy móc có đủ chứng từ vận chuyển

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, loại hàng, mã sản phẩm ... cho đơn hàng thiết bị máy móc của mình để có thể được thông quan khi vận chuyển dễ dàng. 

Đối với các sản phẩm không có nguồn gốc, không có kiểm định an toàn thường sẽ bị giữ lại tại hải quan. 

>> Xem thêm: Cách nhập đồ cũ từ Nhật Bản đơn giản

Trên đây là những thông tin mà Efex muốn bạn hiểu thêm về cách thức và lưu ý khi vận chuyển hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam. Efex hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức cơ bản trước khi vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn hay đang cần đơn vị vận chuyển hàng uy tín hãy liên hệ với Efex ngày nha

 

EFEX
Dịch Vụ Vận Chuyển Xuyên Biên Giới
Thủ tục hải quan là gì? Thông tin chi tiết về thủ tục hải quan
Nguyễn Ngọc Lê
EFEX
Dịch Vụ Hậu Cần Logistics
Logistics ngược - Reverse Logistics là gì? Quy trình và ví dụ
Nguyễn Ngọc Lê
EFEX
Bán Lẻ Thương Mại Điện Tử
Thương mại điện tử xuyên biên giới - thông tin chi tiết
Nguyễn Ngọc Lê
EFEX
Dịch Vụ Hậu Cần Logistics
Top 12 dịch vụ hải quan tại TPHCM tốt nhất năm 2023
Nguyễn Ngọc Lê